Podcast 25 Phút

Câu chuyện của Sim

Với hơn 4 năm làm về lĩnh vực tuyển dụng và phỏng vấn hàng nghìn ứng viên ở nhiều vị trí khác nhau, Sim nhận ra phần lớn các bạn ứng viên cũng chưa thực sự hiểu tính chất công việc mà mình ứng tuyển. Bản mô tả công việc (Job Description) dường như là một tờ giấy A4 với những thông tin chung chung.

Trong năm Covid lần I, Sim ra mắt “Podcast 25 Phút” với mong muốn biến những bản mô tả công việc trở nên sinh động, gần gũi và thực tế hơn. Cách tốt nhất để làm được điều này là qua những câu chuyện, chia sẻ của khách mời từ nhiều vị trí, ngành nghề khác nhau.


Ayo, mời bạn lắng nghe!

Đến với “Podcast 25 phút”, bạn sẽ được lắng nghe những câu chuyện gần gũi và những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế trong công việc, lối sống của khách mời. Biết đâu, đây lại chính là những điều có thể giúp bạn định hướng và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho bản thân mình. Hoặc đơn giản, bạn có thêm góc nhìn về công việc của những người xung quanh mình.

Đặc biệt hơn, thông tin của khách mời tại Podcast 25 phút hoàn toàn ẩn danh, họ được chọn một bí danh tương ứng với một tỉnh thành ở Việt Nam và Sim sẽ dẫn các bạn đi khám phá những địa danh đó ở cuối mỗi tập trong phần “Du lịch lắng nghe”.


Góc hảo tâm

Nếu bạn quan tâm và ủng hộ Leap25 thì bạn có thể quyên góp cho chúng mình tại đây nhé!

Chúng mình đang trong giai đoạn phát triển và sẽ sử dụng những khoản ủng hộ này cho việc sản xuất Podcast 25 phút và vận hành những hoạt động cộng đồng của Leap25.

$10.00

Đóng góp của bạn chính là sự khích lệ lớn lao nhất để chúng mình tiếp tục nỗ lực thực hiện hóa sứ mệnh của Leap25

Góc liên hệ

132 Bến Vân Đồn, Quận 4
TP.HCM
hello@theleap25.com

Bạn muốn nhắn gì với Sim không?