Nhà25

Leap25 chỉ có thể mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng nếu có sự hỗ trợ từ Nhà25 – nhóm các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết đứng sau những sản phẩm chất lượng của chúng mình!

Ở Nhà25, chúng mình được trở thành những người tiên phong, thỏa sức cống hiến và sáng tạo cho những dự án mang lại giá trị cho cộng đồng của Leap25.

Ở Nhà25, chúng mình được tạo một môi trường an toàn và tin tưởng để có thể kết nối sâu với bản thân mình, được hỏi-nghe-tin và làm những gì mình mong muốn.

Ở Nhà25, chúng mình tôn trọng sự khác biệt của từng cá thể và trân trọng những góc nhìn, nhân sinh quan khác nhau. Không sân si, không phán xét.

Ở Nhà25, chúng mình nhận được sự đồng hành từ chính cây nhà lá vườn của các chị coach của Leap25 để tìm thấy những đột phá cá nhân và câu trả lời từ chính mình.

Cùng gặp gỡ các thành viên Nhà25 nhé!


Hương Trần

Founder | Coach | Podcast Host

Ayo, mình hiện đang là Quản lý Dự Án tại Trung tâm Khởi Nghiệp & Sáng Tạo thuộc ĐH Fulbright Việt Nam. Đánh dấu tuổi 25 vào năm 2020 – năm của sự chuyển mình và trưởng thành khi mình đã có những bước ngoặt từ công việc, chuyện tình cảm, tư duy và nhân sinh quan của chính mình về cuộc sống. Trong đó, phải kể đến cơ hội mình được tiếp cận với khai vấn (coaching) và hành trình hoàn thành 70 giờ đào tạo khai vấn (ACSTH) được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF).

Mình ra mắt Podcast 25 Phút, xây dựng Nhà25 và gần đây nhất là thành lập The Leap25 với mong muốn có thể áp dụng phương pháp và cách tiếp cận của khai vấn để hỗ trợ các bạn trẻ trên con đường trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Oanh Trịnh

Co-founder | Coach

Đã từng rất băn khoăn về định hướng của bản thân từ khi còn học cấp 3, đã từng đưa ra những quyết định và lựa chọn trong cuộc sống dựa trên ý kiến của số đông về cái gì được cho là tốt – học Ngoại Thương, làm Big4, nhưng có vẻ mọi thứ vẫn không chạm đến điều mà mình mong muốn. Mình ngày ấy đã suy nghĩ liệu có cách nào để mọi người ít phải trải qua cảm giác khó chịu này hơn.

Khi nhận ra kiểm toán không phù hợp với bản thân, mình quyết định chuyển hướng theo đuổi nghề Nhân sự. Sau 2 năm làm việc tại vị trí Trưởng phòng Đào tạo và Phát triển nhân tài tại Sonion Việt Nam, năm 2020, mình tham gia chương trình “Chuyên viên hướng nghiệp” tại Hướng nghiệp Sông An & 70 giờ đào tạo khai vấn (ACSTH) được chứng nhận bởi Liên đoàn Khai vấn Quốc tế (ICF).

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Trở thành Coach tại Leap25 là bước đầu tiên trên hành trình thực hiện hóa ước mơ của chính mình cách đây 10 năm.

Vi Hoa

Podcast Producer

Vốn là người chơi hệ xanh nước biển nhưng thích màu trắng, một Sửu nhi chính hiệu, mình luôn tò mò và muốn trải nghiệm những thứ hay ho.

Bước khỏi trường học với phong thái cực chill, mình đã từng lạc lối cực độ khi mà xung quanh ai cũng dần tìm được hướng đi cho bản thân mà mình vẫn băn khoăn “Tối nay ăn gì?” Quyết định rời khỏi “ốc đảo an toàn”, thay đổi góc nhìn, phá bỏ định kiến và chấp nhận thử thách là cách mình tận hưởng hành trình của bản thân.

Ôm mộng dấn thân trở thành idol giới trẻ, Leap 25 chính là sân khấu debut 😃 Cùng mình thực hiện bước nhảy vọt này để xem liệu chúng mình sẽ đặt chân tới những vì sao nào nhé!

Vy Hoàng

Graphic Designer

Mình là Vy 20 tuổi – một người con của vùng đất đỏ cao nguyên Đăk lăk và đang là sinh viên Đại học Ngoại thương CS2. Hát, chụp ảnh và nghiên cứu Horoscope là ba điều mình cực kì đam mê.

Đối với một chú Leo đầy mộng mơ như mình, nghệ thuật là màu sắc không thể thiếu trong cuộc sống rực rỡ này.

Phương Thái

Content Creator

Mình là “em út” của Nhà25. Hiện đang là sinh viên ĐH Kinh Tế TP.HCM. Khi mình 18 – mình luôn tự hỏi mình muốn gì và mình nên làm gì? Mình không biết. Khi 20 tuổi, mình đến với Nhà25 và tìm được câu trả lời cho câu hỏi 2 năm trước!

Mình biết mình là ai ở hiện tại và mình muốn gì ở tương lai. Và mình cần làm gì để thực hiện những điều mình muốn. Mình đã và đang trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình ở đây.

Vậy nên mình mong các bạn cũng sẽ tìm được hướng đi cho mình khi gia nhập Nhà 25.


Trở thành Cộng Tác Viên của Nhà25

Nếu bạn cảm thấy hứng thú và mong muốn gia nhập Nhà25, hãy liên hệ với chúng mình qua